Thực hành kĩ thuật 5 - Trần, Thị Thu (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Các bài tập trong sách nhằm giúp học sinh lớp 5 thực hiện các hoạt động học tập độc lập và đa dạng trong các tiết học, rèn luyện cho học sinh các kĩ năng thực hành, củng cố và khắc sâu kiến thức.