Ứng dụng cơ sở dữ liệu phân tán xây dựng hệ thống chi trả bảo hiểm y tế : - Lê, Thị Diễm An (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài tập trung nghiên cứu ứng dụng cơ sở dữ liệu phân tán SQL server 2005 xây dựng hệ thống chi trả bảo hiểm y tế