(untitled) - Lê, Thị Diễm An (Cần Thơ, 2016)
Đề tài tập trung nghiên cứu ứng dụng cơ sở dữ liệu phân tán SQL server 2005 xây dựng hệ thống chi trả bảo hiểm y tế
Keywords: Cơ sở dữ liệu phân tán,Distributed databases