Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng biogas của các hộ chăn nuôi heo ở tỉnh Sóc Trăng : - Chung, Khả Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng biogas của các hộ chăn nuôi heo ở tỉnh Sóc Trăng