(untitled) - Chung, Khả Linh (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc áp dụng biogas của các hộ chăn nuôi heo ở tỉnh Sóc Trăng
Keywords: Biogas,Agriculture,Nông nghiệp,Khí sinh học; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế