Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến tỏi đen (Phan Rang, Ninh Thuận) : - Dương, Kim Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến tỏi đen Phan Rang, Ninh Thuận