(untitled) - Dương, Kim Thanh (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến tỏi đen Phan Rang, Ninh Thuận
Keywords: Farm produce,Nông sản; Postharvesting technology,Công nghệ sau thu hoạch