(untitled) - Lê, Đức Anh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu quy trình tổng hợp dẫn xuất Benzimidazole và khảo sát hoạt tính kháng virus PEDV của hoạt chất này trong điều trị ung thư
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis