(untitled) - Đỗ, Thiện Toàn (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng tham gia của hộ gia đình vào các hoạt động dịch vụ du lịch vườn sinh thái ở thành phố Cần Thơ. Quá đó đề xuất giải pháp phát triển ngành du lịch sinh thái vườn ở thành phố Cần Thơ
Keywords: Service industries,Công nghiệp dịch vụ