Trích xuất dữ liệu thu nhập từ biểu mẫu thống kê sang cơ sở dữ liệu quan hệ : - Nguyễn, Thị Hồng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu cách trích xuất dữ liệu thu nhập từ biểu mẫu thống kê sang cơ sở dữ liệu quan hệ