(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Yến (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu cách trích xuất dữ liệu thu nhập từ biểu mẫu thống kê sang cơ sở dữ liệu quan hệ
Keywords: Cơ sở dữ liệu quan hệ,Relational databases