(untitled) - Nguyễn, Ngọc Mai (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu chế biến sản phẩm sinh tố từ dừa, chuối, xoài và chanh dây, góp phần làm tăng giá trị và tạo ra dòng sản phẩm mới từ các loại trái cây này
Keywords: Thực phẩm,Food,Nước trái cây,Juice fruits; Chế biến,processing