(untitled) - Đoàn, Thị My (Hà Nội, 2016)
Sách gồm các bài tập hướng dẫn các em nối hình vẽ với hình vẽ, điền, viết vào ô trống, vẽ và tô màu các tranh. Giúp các em hiểu được cuộc sống xã hội cũng như cách thức sinh hoạt hàng ngày trong gia đình.
Keywords: Social sciences,Science,Khoa học xã hội,Khoa học; Study and teaching (Elementary),Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học),Dạy và học (Tiểu học)