Vở bài tập tự nhiên và xã hội 3 - Bùi, Phương Nga (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách gồm các bài tập hướng dẫn các em nối hình vẽ với hình vẽ, điền, viết vào ô trống, vẽ và tô màu các tranh. Giúp các em hiểu được cuộc sống xã hội cũng như cách thức sinh hoạt hàng ngày trong gia đình.