(untitled) - Bùi, Phương Nga (Hà Nội, 2016)
Sách gồm các bài tập hướng dẫn các em nối hình vẽ với hình vẽ, điền, viết vào ô trống, vẽ và tô màu các tranh. Giúp các em hiểu được cuộc sống xã hội cũng như cách thức sinh hoạt hàng ngày trong gia đình.
Keywords: Science,Khoa học,Social sciences,Khoa học xã hội; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)