Tự nhiên và xã hội 2 - Bùi, Phương Nga (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sơ lược về hoạt động của cơ quan vận động và cơ quan tiêu hoá ở cơ thể người; phòng chống cong vẹo cột sồng; giữ vệ sinh ăn uống, phòng nhiễm giun. Sách giúp giáo viên định hướng giảng dạy và soạn giáo án giảng dạy môn học này tốt hơn và hoàn chỉnh hơn.