(untitled) - Bùi, Phương Nga (Hà Nội, 2016)
Sơ lược về hoạt động của cơ quan vận động và cơ quan tiêu hoá ở cơ thể người; phòng chống cong vẹo cột sồng; giữ vệ sinh ăn uống, phòng nhiễm giun. Sách giúp giáo viên định hướng giảng dạy và soạn giáo án giảng dạy môn học này tốt hơn và hoàn chỉnh hơn.
Keywords: Science,Khoa học,Social sciences,Khoa học xã hội; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)