(untitled) - Nguyễn, Thị Minh Phượng (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng xuất khẩu thủy sản và hoạt động marketing xuất khẩu của các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản tại đồng bằng sông Cửu Long; Đề xuất các giải pháp marketing xuất khẩu khả thi nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu cho các doang nghiệp xuất khẩu thủy sản trong khu vực
Keywords: Quản trị kinh doanh,Tiếp thị,Buniness management,Marketing