(untitled) - Nguyễn, Thành Luân (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tổng hợp hệ Nano Dendrimer được biến tính với Heparin ứng dụng mang, nhả thuốc Letrozole - Carboplating trong điều trị ung thư
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis