Khảo sát quy trình chế biến bột khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott) : - Lâm, Thị Châm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài khảo sát quy trình chế biến bột khoai môn (Colocasia esculenta (L.) Schott) và đề xuất giải pháp giúp tối ưu hàm lượng dinh dưỡng của chất lượng sản phẩm bộ khoai môn thu được