Nghiên cứu đặc điểm di truyền và tính kháng thuốc của Vibrio cholerae phân lập tại tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Đấu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài tìm hiểu về cơ chế đề kháng kháng sinh của vi khuẩn cũng như sự tác động qua lại giữa kháng sinh với vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn gây bệnh tả là Vibrio cholerae phân lập tại tỉnh Trà Vinh