(untitled) - Trần, Vĩnh Sang (Cần Thơ, 2016)
Đề tài ghi nhận một số đặc tính thực vật của giống nhãn mới phát hiện tại Bạc Liêu với nhãn Giồng địa phương và nhãn Xuồng Cơm Vàng; tìm hiểu mối quan hệ giữa nhãn mới với nhãn Giồng địa phương và nhãn Xuồng Cơm Vàng bằng kỹ thuật ITS
Keywords: Longan