(untitled) - Lê, Thị Phượng (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến màng protein đậu nành bằng phương pháp tráng, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm màng đậu nành (tàu hủ ky)
Keywords: Đậu nành,Soybean; Chế biến,Processing