(untitled) - Nguyễn, Trung Hậu (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu chế biến sản phẩm sữa tiệt trùng từ đậu nành nảy mầm chứa các hợp chất có hoạt tính sinh học cao đồng thời giữ được chất lượng cảm quan tốt.
Keywords: Công nghệ đồ uống,Beverages industry,Công nghệ thực phẩm,Food technology