(untitled) - Lưu, Thu Thuỷ (Hà Nội, 2016)
Thông qua các mẫu chuyện sách dạy học sinh cách làm người. Dạy học sinh tinh thần trách nhiệm, rèn luyện ý chí, hiếu thảo với ông bà và cha mẹ, kính trọng người lớn, qúy tình bạn và phải biết yêu quê hương và đất nước.
Keywords: Ethics,Đạo đức; Study and teaching (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)