Nghiên cứu thu nhận và xác định đặc điểm của chế phẩm Lipase kỹ thuật được trích ly từ nội tạng cá lóc nuôi : - Võ, Hoàng Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thu nhận và xác định đặc điểm của chế phẩm Lipase được trích ly từ nội tạng cá lóc nuôi, ứng dụng vào công nghệ dược thực phẩm, giúp nâng cao giá trị cá lóc nuôi