Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và quá trình nhiệt độ thấp đến chất lượng thịt cá lóc nuôi sau giết mổ : - Nguyễn, Vũ Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và quá trình nhiệt độ thấp đến chất lượng thịt cá lóc nuôi sau giết mổ, nhằm làm bảo toàn giá trị dinh dưỡng của thành phẩm