(untitled) - Phạm, Ngọc Tới (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm các câu hỏi về các tác phẩm và các hoạ sĩ nổi tiếng, các chủ đề vẽ theo mẫu, vẽ tự do và trang trí các mẫu có sẵn
Keywords: Arts,Mĩ thuật; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)