(untitled) - Nguyễn, Thành Long (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu mức bón đạm và khả năng sử dụng cỏ Paspalum atratum để thay thế cỏ lông tây trong khẩu phần ăn của bò lai Sind, giúp bò trăng trưởng tốt
Keywords: Gia súc,Cattles; Thức ăn và cho ăn,Feeding and feeds