(untitled) - Dương, Thị Cẩm Tuyên (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu sự biến đổi thành phần dinh dưỡng và chất chống oxi hóa trong quá trình nẩy mầm của đậu nành và đậu xanh
Keywords: Kỹ thuật hóa sinh,Biochemical engineering