Các dân tộc ít người ở Việt Nam : (Khoa Học Xã Hội, 2015)
Nội dung cuốn sách trình bày về các dân tộc ít người ở Việt Nam (các tỉnh phía Nam), các dân tộc trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay.