(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách trình bày về các dân tộc ít người ở Việt Nam (các tỉnh phía Nam), các dân tộc trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay.
Keywords: Ethnic groups,Dân tộc thiểu số; Việt Nam,Việt Nam