Hướng dẫn thiết kế website cho người khiếm thị - Vũ, Thị Hương Giang (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu mô hình phát triển website, dễ tiếp cận cho người khiếm thị Việt Nam, các tiêu chí dễ tiếp cận cho nội dung và kết xuất nội dung. Các tiêu chí dễ tiếp cận cho điều hướng và tương tác.