(untitled) - Vũ, Thị Hương Giang (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu mô hình phát triển website, dễ tiếp cận cho người khiếm thị Việt Nam, các tiêu chí dễ tiếp cận cho nội dung và kết xuất nội dung. Các tiêu chí dễ tiếp cận cho điều hướng và tương tác.
Keywords: Web portals,Web portals,Web sites,Trang web,Trang web,Trang web; Computer programs,Design,Design and construction,Chương trình máy tính,Thiết kế,Cấu trúc và thiết kế