Chế tạo thiết bị chống ngủ gật cho lái xe ôtô - Phạm, Mạnh Hùng (Bách Khoa Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về vấn đề mất an toàn do điều khiển phương tiện khi mệt mỏi gây ra buồn ngủ. Từ đó chế tạo ra các thiết bị chống ngủ gật khi lái xe góp phần hạn chế các tai nạn liên quan đến tình trạng buồn ngủ khi lái xe và vấn đề này có thể ứng dụng trong điều kiện thực tế ở Việt Nam hiện nay.