(untitled) - Cao, Chi (Hà Nội, 2015)
Quyển sách này nói về phổ biến những kiến thức cơ bản của vật lý hiện đại về hấp dẫn và vũ trụ, lượng tử và các hạt cơ bản, đối xứng và phá vỡ đối xứng. Lý thuyết và quan điểm về thống nhất hấp dẫn và lượng tử. Chỉ ra những mối liên quan giữa khoa với nghệ thuật, Phật giáo, về việc đi tìm sự sống trong đa vũ trụ.
Keywords: Physics,Physics and its applications,Vật lý,Vật lý và ứng dụng