(untitled) - Cao, Chi (Hà Nội, 2015)
Quyển sách giới thiệu những vấn đề về vũ trụ, lỗ đen, toán học và vật lý, những tiến bộ trong cơ học điện tử, thời gian, hạt cơ bản, hạt nhân và các lý thuyết trong sơ đồ thống nhất.
Keywords: Physics,Physics and its applications,Vật lý,Vật lý và ứng dụng