Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào bất động sản và bất ổn kinh tế vĩ mô ở Việt Nam : - Lê, Quốc Hội (Khoa Học, 2015)
Nội dungsách giới thiệu về việc đầu tư trực tiếp nước ngoài vào bất động sản và bất ổn kinh tế vĩ mô. Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào bất động sản và bất ổn kinh tế vĩ mô ở Việt Nam và giải pháp thu hút, quản lý đầu tư trực tiếp nước ngoài vào bất động sản nhằm ổn định kinh tế vĩ mô ở Việt Nam.