Tài liệu học tập các văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng : (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020. Tổng kết việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".