Bài tập âm nhạc 6 - Hoàng, Long (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Sách gồm các bài tập trác nghiệm và tự luận về âm nhạc, hướng dẫn các em các ngắt nhịp ,phách trong âm nhạc. Nhằm giúp các em nâng cao khả năng âm nhạc .