(untitled) - Phùng, Hữu Phú (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu 89 thuật ngữ quan trọng được sử dụng trong báo cáo chính trị của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016-2020.
Keywords: Communist parties,Socialism,Đảng Cộng Sản,Chủ nghĩa Xã hội; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam