Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII (Chính Trị Quốc Gia - Sự Thật, 2016)
Nội dung sách giới thiệu các văn kiện quan trọng: báo cáo chính trị, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI và báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".