(untitled) - Đảng Cộng Sản Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách giới thiệu các văn kiện quan trọng: báo cáo chính trị, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI và báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".
Chủ nghĩa xã hội khoa học,Triết học
Keywords: Communist parties,Communists,Đảng Cộng Sản,Chủ nghĩa Cộng sản; Fiction,Chức năng; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam