Một số văn bản chỉ đạo và quản lý của Đảng, Nhà nước đối với hoạt động xuất bản (Văn Học, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về các văn bản chỉ đạo của Đảng, các văn bản quy phạm pháp luật và quản lý của Nhà Nước về hoạt động xuất bản tại Việt Nam