Vật liệu và thiết bị nano - Trương, Văn Tân (Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2016)
Nội dung sách giới thiệu về vật liệu nano, vật liệu có cấu trúc nano và thiết bị được chế tạo từ những vật liệu này như transistor, vật liệu tàng hình, siêu vật liệu, graphene, sản phẩm và hệ thống sinh học.