Thơ văn Nguyễn Bỉnh Khiêm : (Văn Học, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Bỉnh Khiêm. Các tác phẩm thơ văn chữ Hán, chữ Nôm cùng phần phiên âm, dịch nghĩa của các tác phẩm này mà Nguyễn Bỉnh Khiêm đã sáng tác.