Các dân tộc ít người ở Việt Nam : (Khoa Học Xã Hội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về các dân tộc ít người ở Việt Nam (các tỉnh phía Bắc), đời sống các dân tộc ít người và quan hệ giữa các dân tộc trong thời kì xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay.