(untitled) - Trần, Đình Lý (Hà Nội, 2016)
Nội dung tài liệu trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về xây dựng và phát triển thương hiệu trái cây Việt Nam
Keywords: Xây dựng thương hiệu (tiếp thị); Branding (Marketing)