(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hà (Hà Nội, 2015)
Quyển sách giới thiệu với bạn đọc về cơ sở lý luận về định kiến giới đối với cán bộ nữ lãnh đạo các cấp, thực trạng định kiến giới đối với cán bộ nữ lãnh đạo các cấp trong bối cảnh hội nhập quốc tế và ảnh hưởng của định kiến giới đối với cán bộ nữ lãnh đạo các cấp.
Keywords: Sexism,Women,Phân biệt giới tính,Phụ nữ; Vietnam,Việt Nam