(untitled) - Nguyễn, Văn Huỳnh (Hà Nội, 2015)
Tập thơ giới thiệu nhiều bài thơ có giá trị về khát vọng hòa bình, chống chiến tranh phi nghĩa, ca ngợi tình yêu cuộc sống, tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên để kiến tạo một cuộc sống bình yên, phồn vinh và hạnh phúc.
Keywords: Communism,Communism,Vietnamese poetry,Chủ nghĩa cộng sản,Chủ nghĩa cộng sản,Thơ Việt Nam; Social aspects,History,Khía cạnh xã hội,Lịch sử; 20th century,Thế kỷ 21; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam